Thông báo về việc rút bài báo: "Quan điểm của sinh viên khi sử dụng công cụ công nghệ để học tiếng Anh ngoài lớp học" - Nguyễn Thùy Linh; Trần Minh Thành (Tạp chí Khoa học Trường ĐHSP Hà Nội 2: Chuyên san Khoa học Giáo dục, 2026)
Tạp chí Khoa học Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 thông báo: Trên cơ sở phát hiện, kiểm tra và đánh giá, bài báo: "Quan điểm của sinh viên khi sử dụng công cụ công nghệ để học tiếng Anh ngoài lớp học" đã bị rút vì lí do học thuật.