Dạy học phát triển năng lực trong môn giáo dục kinh tế và pháp luật ở trường trung học phổ thông hiện nay - Nguyễn Quang Thuận (Tạp chí Khoa học Trường ĐHSP Hà Nội 2: Chuyên san Khoa học Giáo dục, 2025)
Bài báo khái quát về định hướng phát triển năng lực cho học sinh trong môn Giáo dục kinh tế và pháp luật và thực trạng việc giáo viên phát triển năng lực cho học sinh trong quá trình dạy học môn học này ở trường trung học phổ thông. Trên cơ sở đó, bài báo đề xuất một số biện pháp để giáo viên môn Giáo dục kinh tế và pháp luật có thể thực hiện tốt việc phát triển năng lực cho học sinh trong quá trình dạy học môn học này.