Lựa chọn bài tập nâng cao hiệu quả giảng dạy kỹ thuật phòng thủ thấp tay môn cầu lông cho nam sinh viên ngành giáo dục thể chất Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 - Nguyễn Thị Thu Hồng (Tạp chí Khoa học Trường ĐHSP Hà Nội 2: Chuyên san Khoa học Giáo dục, 2025)
Trong môn Cầu lông kỹ thuật phòng thủ thấp tay có vai trò đặc biệt quan trọng. Lựa chọn hệ thống bài tập nâng cao hiệu quả kỹ thuật phòng thủ thấp tay cho nam sinh viên ngành GDTC sẽ góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy môn chuyên sâu, đảm bảo cho sự hoàn thiện năng lực luyện tập và thi đấu trong quá trình đào tạo của nhà trường.